คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

แสดงความยินดี

ขอแสดงความยินดีกับบุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี พ.ศ. 2566 เสนอรายชื่อโดยคณะเกษตรศาสตร์ฯ ในโอกาสได้รับ

“ดร.ทวีกิจ จตุรเจริญคุณ ประธานกรรมการบริหาร ที.เค.กรุ๊ป"

“รับรางวัล “บุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี พ.ศ. 2566"
เสนอรายชื่อโดยคณะเกษตรศาสตร์ฯ"