“แนะแนวเพื่อวางแผนศึกษาต่อมหาวิทยาลัยยุคใหม่” รายการ WISDOM V UNIVERSITY GUIDE แนะแนวสุดพิเศษ

รายการ WISDOM V UNIVERSITY GUIDE แนะแนวสุดพิเศษ (Live ฟรี)
“แนะแนวเพื่อวางแผนศึกษาต่อมหาวิทยาลัยยุคใหม่"
#คณะเกษตรศาสตร์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม
มหาวิทยาลัยนเรศวร เตรียมพร้อม รู้ลึก รู้จริงเกณฑ์การรับเข้าจากอาจารย์วงใน สายตรง 🥰
_______________________________________________
นัดหมาย 27 ธันวาคม 2566 เวลา 18.00 น.
พิเศษยังไง 🧐😊
✅ รู้ลึก รู้จริงเกณฑ์การรับเข้าจากอาจารย์วงใน สายตรง
✅ จะสอบติด ต้องรู้อะไรบ้าง
✅ อยากติดชัวร์ เตรียมตัวอย่างไร
✅ รอบพอร์ต ยื่นยังไง ตรงใจกรรมการ
✅ เกียรติบัตร ผลงาน แบบไหนติดชัวร์
✅ คณะไหนเหมาะกับเราชัวร์ๆ
✅ อยากติดรอบไหน เตรียมตัวยังไงบ้าง