ศิษย์เก่าสร้างชื่อเสียง – รับรางวัล อาจารย์ต้นแบบการพัฒนานิสิตแบบองค์รวม

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ

รองศาสตราจารย์ ดร. สิทธิชัย ชูสำโรง

ศิษย์เก่าคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร

– ระดับปริญญาตรี :  ปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิต ภูมิศาสตร์ รหัส 43
– ตำแหน่งปัจจุบัน : รองคณบดีฝ่ายสารสนเทศและกิจการนิสิต และศิษย์เก่าคณะเกษตรศาสตร์ ฯ มหาวิทยาลัยนเศวร

อาจารย์ประจำสาขาทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในโอกาสได้รับรางวัล #อาจารย์ต้นแบบการพัฒนานิสิตแบบองค์รวม