ศิษย์เก่าสร้างชื่อเสียง –รับรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่น และได้รับเข็มเชิดชูเกียรติ (ครุฑทองคำ)

คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับ

นายเทพนม สมควร

ศิษย์เก่าคณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร

– ระดับปริญญาตรี : ปริญญาวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาภูมิศาสตร์

– ตำแหน่งปัจจุบัน : สำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม

ในโอกาสที่ได้รับรางวัลข้าราชการพลเรือนดีเด่น และได้รับเข็มเชิดชูเกียรติ (ครุฑทองคำ) ประจำปี พ.ศ. 2565 (ระดับประเทศ) ทั้งส่วนกลางและส่วนภูมิภาค
เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติข้าราชการ และลูกจ้างประจำฝ่ายพลเรือนที่ประพฤติปฏิบัติงานเป็นแบบอย่างให้ข้าราชการอื่นได้ประพฤติปฏิบัติตามและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ทั้งในด้านการดำรงตน การปฏิบัติงานที่เพียบพร้อมด้วยจรรยาบรรณข้าราชการปรากฏชัดเจนเป็นที่ยอมรับและมีผลงานโดดเด่นเป็นประโยชน์ยิ่งกับภารกิจราชการที่มอบหมายอันส่งผลกับประชาชนที่เป็นผู้รับบริการจะได้รับบริการที่ดี