รางวัลผลงานวิจัยด้านการพัฒนาสังคม หรือผลงานวิจัยที่มีการนำไปใช้ประโยชน์และมีผลกระทบต่อสังคม ชุมชน และพื้นที่อย่างโดดเด่น : รางวัล พญ.ปิยะชนก อึ้งภากรณ์

คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลภายในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม” ครั้งที่ 20 “Innovation & Technology for Sustainable Society” ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร

โดยคณะเกษตรศาสตร์ฯ มีคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2567

• นายพลวัตร ปัญจะสี และคณะนักวิจัย

• นางสาววราภรณ์ เงินทอง

• รองศาสตราจารย์ ดร.อนุรักษ์ เขียวขจรเขต

• ดร.กุลยาภัสร์ วุฒิจารี

ผลงาน “การพัฒนาอาหารปลานิลเพื่อส่งเสริมการสะสมโอเมก้า 3 ในเนื้อรับประทานได้ให้เทียบเคียงปลานำเข้ามูลค่าสูง”