รางวัลผลงานวิจัยที่มีการถ่ายทอดเทคโนโลยีเชิงพาณิชย์ ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม” ครั้งที่ 20

    คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลภายในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม” ครั้งที่ 20 “Innovation & Technology for Sustainable Society” ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร

     โดยคณะเกษตรศาสตร์ฯ มีคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2567

• รางวัลผลงานวิจัยที่มีการถ่ายทอดเทคโนโลยีเชิงพาณิชย์

ผลงาน : สูตรผลิตภัณฑ์เต้าหู้ก้อนไข่ขาวและกรรมวิธีการผลิต
1.ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สนธยา นุ่มท้วม
3.นางสาวนฤมล โตสุข

ผลงาน : สูตรผลิตภัณฑ์ชีสไข่ขาวและกรรมวิธีการผลิต
1.ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สนธยา นุ่มท้วม
3.นางสาวชญานิศ ศรีงาม
4.นางสาวนฤมล โตสุข

    ภายในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม” ครั้งที่ 20 “Innovation & Technology for Sustainable Society” ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร

Loading