คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลภายในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม” ครั้งที่ 20 “Innovation & Technology for Sustainable Society” ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร
โดยคณะเกษตรศาสตร์ฯ มีคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2567
• รางวัลผลงานวิจัยที่มีการถ่ายทอดเทคโนโลยีเชิงพาณิชย์
ผลงาน : สูตรผลิตภัณฑ์เต้าหู้ก้อนไข่ขาวและกรรมวิธีการผลิต
1.ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สนธยา นุ่มท้วม
3.นางสาวนฤมล โตสุข
ผลงาน : สูตรผลิตภัณฑ์ชีสไข่ขาวและกรรมวิธีการผลิต
1.ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สนธยา นุ่มท้วม
3.นางสาวชญานิศ ศรีงาม
4.นางสาวนฤมล โตสุข
ภายในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม” ครั้งที่ 20 “Innovation & Technology for Sustainable Society” ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง:
โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน (คูปองวิทย์เพื่อโอทอป) ปีงบประมาณ 2568 งบประมาณสูงสุก 200,000 บาท
ขอเชิญชวนอาจารย์/นักวิจัย มหาวิทยาลัยนเรศวร เข้าร่วมการอบรม หัวข้อ "การบริหารระบบการจัดการความปลอดภั...
นิสิตภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตรได้รับรางวัล "รองชนะเลิศอันดับที่ 1" โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น 2024”...