คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลภายในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม” ครั้งที่ 20 “Innovation & Technology for Sustainable Society” ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร

โดยคณะเกษตรศาสตร์ฯ มีคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2567

• รางวัลนักวิจัยที่มีผลงานได้รับการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญาสูงสุด ประเภท อนุสิทธิบัตร ประจำปี 2566

1.รองศาสตราจารย์ ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล

2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิวิมล จิตรากร