คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลภายในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม” ครั้งที่ 20 “Innovation & Technology for Sustainable Society” ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร

โดยคณะเกษตรศาสตร์ฯ มีคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2567

• รางวัลนักวิจัยที่ได้รับงบประมาณด้านการวิจัยจากแหล่งทุนภายนอกสูงสุด ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และอันดับที่ 3 ในกลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รองศาสตราจารย์ ดร.พีระศักดิ์ ฉายประสาท