ดร.ภาวัช วิจารัตน์ ได้รับพิจารณาคัดเลือกเป็น บุคลากรดีเด่น (สายวิชาการ) ด้านการทำนุศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2567

คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ขอแสดงความยินดีกับ

ดร.ภาวัช วิจารัตน์

ในโอกาสได้รับพิจารณาคัดเลือกเป็น บุคลากรดีเด่น (สายวิชาการ) ด้านการทำนุศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2567

เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร วันที่ 29 กรกฎาคม 2567