รศ.ดร.สิทธิชัย ชูสำโรง ได้รับพิจารณาคัดเลือกเป็น บุคลากรดีเด่น (สายวิชาการ) ด้านการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2567

คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ขอแสดงความยินดีกับ

รศ.ดร.สิทธิชัย ชูสำโรง

ในโอกาสได้รับพิจารณาคัดเลือกเป็น บุคลากรดีเด่น (สายวิชาการ) ด้านการเรียนการสอน มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2567

เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร วันที่ 29 กรกฎาคม 2567