นางสาวพรสวรรค์ กลมกลิ้ง ได้รับพิจารณาคัดเลือกเป็น บุคลากรดีเด่น (สายสนับสนุน) ด้านบริการดีเด่น มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2567

คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ขอแสดงความยินดีกับ

นางสาวพรสวรรค์ กลมกลิ้ง

ในโอกาสได้รับพิจารณาคัดเลือกเป็นได้รับพิจารณาคัดเลือกเป็น บุคลากรดีเด่น (สายสนับสนุน) ด้านบริการดีเด่น มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2567

เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยนเรศวร วันที่ 29 กรกฎาคม 2567