ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “วิถีการสร้างผลกระทบ (Impact pathway) และการวัดผลตอบแทนจากการลงทุน (Return on investment: ROI และ Social return on investment: SROI)”

📣📣ขอเชิญชวนอาจารย์ นักวิจัย นิสิต นักศึกษา เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “วิถีการสร้างผลกระทบ (Impact pathway) และการวัดผลตอบแทนจากการลงทุน (Return on investment: ROI และ Social return on investment: SROI)”
🗓️ในวันพุธที่ 2 ตุลาคม 2567
📍 รูปแบบ Onsite
ณ ห้อง Main Conference ชั้น 1 อาคารกองบริการเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (Citcom) มหาวิทยาลัยนเรศวร (ไม่มีออนไลน์เนื่องจากมีทั้งบรรยายและปฏิบัติ)
ลงทะเบียนได้ที่ ➡️
ปิดรับลงทะเบียนวันที่ 27 กันยายน 2567