โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยรุ่นใหม่สู่นักวิจัยมืออาชีพ รุ่นที่ 2 (Research Network Sandbox #2) ‼️ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – วันที่ 16 กันยายน 2567

✨มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม กำหนดจัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยรุ่นใหม่สู่นักวิจัยมืออาชีพ รุ่นที่ 2 (Research Network Sandbox #2)
📣📣 ขอเชิญอาจารย์และนักวิจัยเครือข่ายบริหารการวิจัยในสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศเข้าร่วมอบรมฯ เครือข่ายละไม่เกิน 5 คน
‼️ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
📥 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – วันที่ 16 กันยายน 2567
คุณสมบัติของผู้เข้าร่วม
⭕️ จบการศึกษา หรือเริ่มปฏิบัติงาน หรือเริ่มทำงานวิจัย ไม่เกิน 7 ปี
⭕️ เป็นคณาจารย์ นักวิจัยจากสถาบันอุดมศึกษาที่อยู่ในเครือข่ายบริหารการวิจัย
⭕️ สามารถเข้าร่วมโครงการได้ตลอดระยะเวลา 80% ของโครงการ
✅ มหาวิทยาลัยนเรศวร รับผิดชอบค่าที่พัก และค่าอาหารตลอดการเข้าร่วม
✳️ ค่าพาหนะและการเดินทางให้เบิกจ่ายจากต้นสังกัดของผู้เข้าร่วม