ขอเชิญรับฟังบรรยายพิเศษหัวข้อ “จุลินทรีย์ในลำไส้ของมนุษย์จากวัยเด็กสู่ความชราภาพ: เป้าหมายและแหล่งของโพรไบโอติกส์” โดย Dr. Miguel Gueimonde Fernandez (Senior Researcher)

ขอเชิญรับฟังบรรยายพิเศษ
********************
ขอเรียนเชิญคณาจารย์ บุคลากรและนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร
รับฟังการบรรยายเรื่อง
🔺 “The human gut microbiota from infancy to senescence: A target and a source of probiotics”
🔺 “จุลินทรีย์ในลำไส้ของมนุษย์จากวัยเด็กสู่ความชราภาพ: เป้าหมายและแหล่งของโพรไบโอติกส์"
🎯 โดย Dr. Miguel Gueimonde Fernandez (Senior Researcher)
จาก Department of Microbiology and Biochemistry of Dairy Products, Instituto de Productos Lácteos de Asturias (IPLA-CSIC) และ Institute of Health Research of the Principality of Asturias, Spain
📆 ในวันจันทร์ที่ 16 กันยายน 2567
⏰ เวลา 09.00-12.00 ณ ห้อง AG 1104 คณะเกษตรศาสตร์ฯ
ดำเนินรายการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นรภัทร หวันเหล็ม
🔰 รับจำนวนจำกัด 30 ท่านแรก
☎️ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 0-5596-2737
💢 ลงทะเบียนได้ที่