ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลภายในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม” ครั้งที่ 20

ภาควิชาอุตสาหกรรมเกษตร ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์และนิสิต ที่ได้รับรางวัลภายในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม” ครั้งที่ 20 “Innovation & Technology for Sustainable Society” ณ ศูนย์แสดงนิทรรศการและการจัดประชุมสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (KNECC) มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยภาควิชาฯ มีคณาจารย์ที่ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติด้านการวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2567 ดังนี้
✅รางวัลนักวิจัยที่ได้รับรางวัลการนำผลงานเข้าร่วมประกวดในเวทีระดับชาติ และนานาชาติ ที่ได้รับรางวัลเหรียญเงิน Silver Medal รางวัล NRCT Honorable Mention Award The 4 9th International Exhibition of Inventions Geneva ได้แก่
1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สนธยา นุ่มท้วม
2.ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
✅รางวัลนักวิจัยที่มีผลงานได้รับการจดทะเบียนทรัพย์สินทางปัญญาสูงสุด ประเภท อนุสิทธิบัตร ประจำปี 2566 ได้แก่
1.รองศาสตราจารย์ ดร.ขนิษฐา รุตรัตนมงคล
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิวิมล จิตรากร
✅รางวัลผลงานวิจัยที่มีการถ่ายทอดเทคโนโลยีเชิงพาณิชย์ 2 ผลงาน ได้แก่
✅ผลงาน “สูตรผลิตภัณฑ์เต้าหู้ก้อนไข่ขาวและกรรมวิธีการผลิต”
1.ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
2.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สนธยา นุ่มท้วม
3.นางสาวนฤมล โตสุข
✅ผลงาน “สูตรผลิตภัณฑ์ชีสไข่ขาวและกรรมวิธีการผลิต”
1.ดร.เสาวลักษณ์ รุ่งแจ้ง
3.นางสาวชญานิศ ศรีงาม